Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hào Phong cam kết sẽ bảo mất những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng, quý khách đọc “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để nắm rõ những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cũng khách hàng khi mua hàng tại công ty Hào Phong.

A, Mục Đích Và Phạm Vi Thu Thập Thông Tin:

  • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi, tư vấn & giải đáp thắc mắc, cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như các chính sách khuyến mãi.
  • Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán, chi tiết tài khoản ngân hàng.

B, Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin tên và địa chỉ của khách hàng cho bên thứ ba để thực hiện việc giao hàng cho quý khách (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp). Trong trường hợp này chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo bên thứ ba sẽ không lợi dụng để thực hiện các mục đích khác ngoài mục tiêu của chúng tôi đề ra và “tuyệt đối” không sử dụng thông tin vào mục đích trái phép.

C, Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ  trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của công ty Hào Phong.

D, Những Ai Có Thể Tiếp Cận Với Các Thông Tin Bảo Mật Của Khách Hàng:

  • Nhân viên, kỹ thuật viên công ty Hào Phong đang tiếp xúc và thực hiện hợp đồng với khách hàng.
  • Bên thứ ba hợp tác với công ty Hào Phong như đã nếu trên.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật : Công ty có trách nhiệm cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ các cơ quan chức năng: Viện Kiểm Sát, Toàn Án, Cơ Quan Công An điều tra hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

Đ, Địa Chỉ Của Đơn Vị Thu Thập Và Quản Lý Thông Tin

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HÀO PHONG

Địa Chỉ: 130 TL 29, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Email: dienlanhhaophong@gmail.com

Hotline: 0828577577 or 0908131992

E, Phương Tiện & Công Cụ Để Người Dùng Tiếp Cận Và Chỉnh Sửa Dữ Liệu Cá Nhân.

  • Khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân hoặc yêu cầu công ty Hào Phong thực hiện việc này.
  • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến website https:// dienlanhhaophong.com/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, công ty Hào  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
Contact Me on Zalo
0908131992