Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Máy Lạnh Giấu Trần Nối Ống Gió Daikin Bạn Đã Biết Chưa?

Như chúng ta đã biết, máy lạnh giấu trần nối ống gió là một trong những dòng máy lạnh đạt độ cao về thẩm mỹ với thiết kế dàn lạnh được lắp đặt giấu trên trần nhà, tỏa luồng gió qua các miệng gió Louver.

Ngoài giúp tiết kiệm tiết kiệm diện tích và mang đến sự hài hòa cho không gian thì dòng máy lạnh giấu trần của Daikin có những lợi ích gì mà chúng tôi đề cập đến đáng để bạn sẵn sàng bỏ tiền đầu tư, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  1. LÀM LẠNH NHANH

Với thiết kế miệng gió rộng 245mm, luồng gió tỏa ra mạnh và đều khắp mọi ngóc ngách trong không gian giúp cho không gian đạt nhiệt độ cài đặt một cách nhanh chóng.

Thêm vào đó máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin được trang bị chức năng Powerful, mang đến luồng gió mát lạnh chỉ trong vòng 3 phút, hạn chế thời gian chờ lâu.

  1. CÔNG NGHỆ KHÁNG KHUẨN VÀ KHỬ MÙI

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin trang bị phin lọc xúc tác quang có tác dụng diệt vi khuẩn nấm mốc và khử mùi tối ưu, mang lại cho bạn một không gian trong lành, bảo vệ sức khỏe của bạn và mọi người.

Phin lọc bụi giúp lọc hết bụi bẩn trong không khí đến cả những hạt bụi mụn nhỏ li ti.

  1. TIẾT KIỆM ĐIỆN TỐI ƯU

Với công nghệ Inverter của Daikin giúp máy lạnh giấu trần nối ống gió hoạt động tối đa công suất nhưng vẫn tiết kiệm kha khá hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Chức năng ECO trên dòng máy này kích hoạt chế độ ECONO giúp máy giấu trần nối ống gió hoạt động ở công suất thấp nhưng vẫn không ảnh hưởng đến sự thoải mái của người dùng

Ngoài ra, máy còn trang bị mắt thần thông minh giúp cảm biến chuyển động của con người từ đó điều chỉnh nhiệt độ phòng tăng giảm cho phù hợp

  1. VẬN HÀNH ÊM ÁI

Vận hành êm ái chính là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của dòng máy giấu trần nối ống gió Daikin. Các máy được gắn thêm bọc tiêu âm ở box gió nên hầu như sẽ không nghe thấy tiếng động khi máy hoạt động.

Như vậy, với những lợi ích trên đây chúng tôi tin rằng bạn đã có được cái nhìn đầy đủ về dòng máy lạnh giấu trần nối ống gió để có thể đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Contact Me on Zalo
0908131992