Khi Nào Cần Phải Vệ Sinh Máy Lạnh?

Sử dụng máy lạnh bấy lâu nay bạn có biết được khi nào chiếc máy lạnh của mình cần phải làm vệ sinh không ? Hoặc có bao giờ bạn suy nghĩ nếu máy lạnh không được vệ sinh định kỳ sẽ gây ra những ảnh hưởng gì không? Một chiếc máy lạnh hoạt động tốt là phải đảm bảo được khả năng truyền nhiệt từ bên trong ra bên ngoài. Tuy nhiên,Trong quá trình sử dụng, dàn nóng và dàn lạnh điều hòa sẽ bị bám bụi. Khi lớp bụi bẩn này quá nhiều sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ trước hết là đối với sức khỏe của chính những người sử dụng sau là sẽ giảm độ bền của máy, bạn có thể tham khảo Tại Đây nhé. Vì vậy bạn cần phải loại bỏ lớp bụi bẩn này định kỳ. THỜI GIAN VỆ SINH ĐỊNH KỲ MÁY LẠNH Thời gian thích hợp nhất để vệ sinh máy lạnh sẽ tùy theo từng trường hợp như sau:
  • Đối với đơn vị nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất, nhà khu vực mặt tiền: Nơi có nhiều hoạt động lưu thông xe cộ, nhiều khói bụi thì nên vệ sinh máy lạnh ít nhất 1 tháng 1 lần.
  • Đối với công ty, nhà hàng:
    • Thời gian vệ sinh định kỳ là 3 tháng 1 lần
    • Nếu máy lạnh sử dụng ở không gian ngay cửa ra vào, nhà bếp …nơi có nhiều khói bụi thì nên vệ sinh 1-2 tháng 1 lần.
  • Đối với hộ gia đình:
  • Nếu sử dụng liên tục gần như cả ngày thì khoảng 3-4 tháng nên vệ sinh máy lạnh 1 lần.
  • Nếu như thời gian sử dụng trong ngày ít, nhà ở khu vực trong hẻm, ít bụi bẩn thì khoảng 6-8 tháng vệ sinh máy 1 lần.
Khi đã hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lạnh cũng như thời gian thích hợp để vệ sinh máy lạnh thì không có lý do gì chúng ta không bắt tay vào thực hiện ngay đúng không nào. Việc vệ sinh máy lạnh nói khó thì cũng không khó, nói dễ thì cũng không hẳn. Bạn có thể tự tháo tấm lọc bụi trong dàn lạnh của máy ra để rửa sạch lớp bui bẩn giúp hơi lạnh được tỏa ra dể dàng. Cách tháo lưới lọc bụi máy lạnh để vệ sinh  Tuy nhiên, bấy nhiêu đó là chưa đủ để làm sạch các bụi bẩn bám sâu bên trong máy, và để làm được điều đó bạn cần chuẩn bị những dụng cụ chuyên dụng cho việc làm vệ sinh như: Túi vệ sinh, máy bơm vệ sinh, …Nếu nhà bạn không có những dụng này thì bạn nên tìm đến các dịch vụ vệ sinh máy lạnh để đảm bảo máy được làm sạch đúng cách và an toàn. Công Ty Hào Phong chúng tôi chuyên về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, kỹ thuật có thay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn làm việc cẩn thận, kỹ lưỡng vì sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.  Liên hệ đặt lịch vệ sinh máy lạnh sớm nhất tại Hotline: 08 28 577 577 Địa chỉ công ty: 39 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM. Chúng tôi hận hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.
Contact Me on Zalo
0908131992