Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hải

  • Hotline: 08.28 577 577

Thống kê truy cập

Đang onlineĐang online:1

Đang onlineHôm nay: 40

Đang onlineTuần này: 155

Đang onlineTổng cộng: 116302

Fanpage facebook

Tin tức

GIẢI MÃ CÁC KÍ HIỆU TRÊN REMOTE DAIKIN

Máy lạnh là một trong những đồ gia dụng tại mỗi gia đình nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Tuy nhiên không ít người sử dụng máy lạnh tận dụng được hết các chức năng của các biểu tượng trên remote máy lạnh. Cùng Hào Phong tìm hiểu để không bỏ qua các công dụng của những biểu tượng trên remote nhé!

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI GAS DÙNG CHO MÁY LẠNH

Mức độ phổ biến thì hiện nay trên thị trường các hãng điều hòa thường hay dùng 3 loại gas lạnh: R22, R410A R32. Vây đặc điểm của những loại Gas này là gì? Ưu và nhược điểm của mỗi loại Gas là gì? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

CÁCH SỬ DỤNG MÁY LẠNH QUA ĐÊM KHÔNG BỊ NGHẸT MŨI, ĐAU HỌNG

Đau họng và nghẹt mũi, là những vấn đề thường gặp khi sử dụng máy lạnh qua đêm hoặc dùng không đúng cách. Cùng Hào Phong tìm hiểu một số mẹo hay dùng máy lạnh qua đêm và vẫn bảo đảm sức khỏe nhé!

BẢNG MÃ LỖI MÁY LẠNH DAIKIN INVERTER

Máy lạnh nhà chúng ta sau một thời gian hoạt động sẽ không thể tránh khỏi sẽ bị các sự cố nhẹ hoặc nặng, để chủ động trong việc kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng thì Hào Phong xin gửi đến các bạn bảng mã lỗi máy lạnh Daikin Inverter như sau

BĂN KHOĂN LỰA CHỌN MÁY ĐHKK INVERTER VÀ NON INVERTER

Để có thể đưa ra lựa chọn mua một chiếc ĐHKK Inverter hay Non Inverter thì phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau, và Hào Phong là đơn vị chuyên trong lĩnh vực máy ĐHKK sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và rõ hơn về 2 dòng máy ĐHKK này.

Tư vấn dùng máy lạnh hiệu quả nhất

Trời nóng nên máy lạnh được sử dụng phổ biến ở cả gia đình và công sở. Nhưng nên mở máy lạnh và chọn nhiệt độ như thế nào để làm lạnh nhanh nhất mà không lãng phí đó là điều không hẳn ai cũng biết.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HÀO PHONG